Giới thiệu

Cá kho Bá Kiến– đặc sản của mảnh đất làng Vũ Đại, tỉnh Hà Nam với hương vị cá đặc biệt mà ai đã từng một lần được nếm thử sẽ nhớ mãi cái hương vị ngon dân dã, rất lôi cuốn. Xưa kia, món cá kho của ngôi làng Vũ Đại chỉ dành cho những người quý tộc trong làng, và hiện nay món cá kho Bá Kiến, tên gọi quen thuộc gắn liền với hình ảnh nhân vật Bá Kiến trong tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao được Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam kế thừa và cung cấp tới người tiêu dùng trong khắp mọi miền Tổ quốc và bạn bè quốc tế.

ca-kho-bakien
Cá kho Bá Kiến – Món cá kho ngon nhất làng Vũ Đại

Cá kho Bá Kiến- Cá kho làng Vũ Đại Hà Nam thương hiệu DASAVINA là thương hiệu uy tín, chất lượng được người tiêu dùng bình chọn và từ khi hoạt động cho đến nay, Công ty nhận được nhiều danh hiệu, thương hiệu, giấy chứng nhận của tổ chức, cơ quan, nhà nước uy tín.

Cá kho Bá Kiến tại xóm 11, xã Hòa Hậu, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam được chính những nghệ nhân trong làng lựa chọn nguyên liệu từ gia vị, con cá trắm đen tươi, niêu cá cho đến quy trình kho cá 16- 24 tiếng đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm tạo ra những niêu cá kho ngon, chất lượng nhất. Và với văn phòng giao dịch tại Hà Nội, niêu cá kho của ngôi làng Vũ Đại đã có thể mang tới tay người tiêu dùng muốn thưởng thức món cá kho cổ truyền này một cách dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và đảm bảo hơn.

Thịt cá chắc, xương nhừ, ăn không sợ hóc xương với hương thơm đặc biệt và vị đậm đà ăn là đặc trưng của món cá kho Bá Kiến của làng Vũ Đại. Món cá kho cổ truyền này ăn với cơm nóng, bánh chưng, bánh đúc,…cực ngon và hiện nay có mặt trong nhiều bữa ăn gia đình.

Với sự uy tín về thương hiệu cá kho Bá Kiến của DASAVINA, món cá kho Bá Kiến đã được giới thiệu với thực khách trên toàn thế giới với thước phim do công ty Google của Mỹ thực hiện vào tháng 10 năm 2014 để quảng bá món ngon tinh hoa ẩm thực Việt Nam trên toàn thế giới. Và đây cũng là mong muốn và mục tiêu hoạt động của anh Nguyễn Bá Toàn- Giám Đốc Công ty Đặc Sản Việt Nam và toàn thể cán bộ nhân viên, nghệ nhân của Công ty có thể đưa đặc sản cá kho Bá Kiến của làng Vũ Đại Hà Nam không chỉ tới mọi bữa cơm gia đình người dân Việt Nam mà còn vươn ra thế giới để có thể giới thiệu tới bạn bè các nước món ăn tinh hoa của người Việt Nam.

Đặc biệt, Cá kho Bá Kiến luôn cháy hàng trong những ngày giáp tết, trở thành món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để gửi tặng người thân, bạn bè trong và ngoài nước hay quà biếu sếp, nhân viên, đồng nghiệp,…

Nếu thực khách nào thích khám phá quá trình sản xuất và công đoạn làm niêu cá kho cổ truyền, Chúng tôi rất hân hạnh chào đón mọi thực khách yêu thích món cá kho Bá Kiến đến thăm và khám phá cơ sở chế biến cá kho làng Vũ Đại tại tỉnh Hà Nam.

Khách hàng tại Hội chợ nói về món cá kho làng Vũ Đại Hà Nam


Cá kho Bá Kiến là thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH Thương mại Đặc Sản Việt Nam, có cơ sở sản xuất tại làng Vũ Đại, Hà Nam và hiện nay trở thành thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng. Chính vì điều đó, Chúng tôi vẫn không ngừng phát triển và mở rộng chi nhánh để có thể mang những niêu cá kho cổ truyền tới tận tay người tiêu dùng nhanh nhất, đơn giản nhất.