Hướng dẫn đặt cá kho Bá Kiến ngày Tết

Bao bì hộp đóng cá kho Bá Kiến thương hiệu DASAVINA

Cá kho Bá Kiến (cá kho làng Vũ Đại)  của làng Vũ Đại Hà Nam với thương hiệu DASAVINA là sản phẩm món cá kho truyền thống được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn suốt bao năm qua. Món cá kho Bá Kiến với hương vị thơm ngon, thịt chắc, xương nhừ có mặt trong nhiều bữa cơm gia đình của người Việt và hiện nay sản phẩm với bao bì đóng hộp đẹp còn là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân, sếp, nhân viên,…

16 loại gia vị quê hương làm nên nét đặc biệt của món cá kho làng Vũ Đại
16 loại gia vị quê hương làm nên nét đặc biệt của món cá kho làng Vũ Đại

Đặc biệt vào dịp Tết, cá kho Bá Kiến thương hiệu DASAVINA được khách hàng đặt rất đông và có khi “cháy hàng” vì vậy Quý khách hàng có nhu cầu đặt cá kho Bá Kiến- cá kho làng Vũ Đại hãy nên đặt sớm với một trong những cách thức đặt hàng dưới đây:

Cách 1: Quý khách hàng có thể liên hệ qua số hotline: 0962.08.3232 hoặc máy bàn 04 6268 8803. Chúng tôi sẽ giao hàng tại địa chỉ mà quý khách hàng cung cấp.

Cá được kho liên tục 16h để đạt đến cá chắc xương nhừ
Cá được kho liên tục 16h để đạt đến cá chắc xương nhừ

Cách 2: Quý khách hàng có thể đến văn phòng Cá kho Bá Kiến Hà Nội tại: số 1, trung yên 10b, yên hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bản đồ chỉ đường:

Cách 3: Quý khách chat trực tuyến với chúng tôi ngay trên các website.

Tuy nhiên, lượng truy cập website thường rất đông, đặc biệt là vào những ngày Tết do đó sẽ ảnh hưởng đến công tác giải đáp thắc mắc và mua hàng của quý khách vì vậy Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên lựa chọn 2 hình thức đặt hàng đầu tiên để Chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu quý khách tốt nhất.

Niêu cá kho làng VŨ Đại luôn thơm nức mũi
Niêu cá kho làng VŨ Đại luôn thơm nức mũi

Một lưu ý nữa là khi quý khách hàng nhận được sản phẩm Cá kho Bá Kiến từ nhân viên giao hàng của Chúng tôi hãy kiểm tra sản phẩm, bao bì, logo rõ ràng để đảm bảo nhận được đúng niêu cá kho Bá Kiến thương hiệu DASAVINA.