Hướng dẫn sử dụng cá kho Bá Kiến ngon nhất

Cá kho Bá Kiến - Món ăn một thời của quý tộc

Cá kho Bá Kiến thương hiệu DASAVINA– Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam là thương hiệu sản phẩm cá kho uy tín được người tiêu dùng bình chọn. Và hiện nay niêu cá kho Bá Kiến- Cá kho làng Vũ Đại Hà Nam đã có mặt ở nhiều bữa cơm gia đình người Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Với mong muốn mang đến cho mọi người được thưởng thức đặc sản cá kho truyền thống, Chúng tôi đã và đang không ngừng mở rộng mạng lưới để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu thưởng thức cá kho Bá Kiến của người tiêu dùng trên khắp mọi miền Tổ quốc và các quốc gia, châu lục và hôm nay Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cách sử dụng cá kho Bá Kiến ngon nhất và cách bảo quản tốt nhất.

Bạn có biết: làng cá kho Vũ Đại tại cakhobakien.com

Cá kho Bá Kiến
Cá kho Bá Kiến

Hướng dẫn sử dụng Cá kho Bá Kiến:

– Cá kho Bá Kiến được kho 16- 24 tiếng đảm bảo thịt chắc, xương nhừ, ăn không tanh vì vậy bạn có thể dùng luôn cùng với cơm nóng, bánh chưng hay bánh đúc,…

– Nếu bạn thích ăn nóng thì có thể cho cá vào lò vi sóng để làm nóng hoặc cho 1 chút nước sôi vào niêu cá và đặt lên bếp đun nóng.

– Khi ăn, bạn dùng đũa hoặc thìa sạch lấy cá và các gia vị ra cho vào đĩa để đảm bảo nếu không ăn hết có thể bảo quản tốt hơn.

Bạn có thể xem thêm: Cách đặt cá kho Bá Kiến

Hướng dẫn bảo quản Cá kho Bá Kiến

– Khi nhận được sản phẩm Cá kho Bá Kiến, nếu không ăn ngay bạn h ãy mở hộp giấy ra và sau đó mở kênh nắp niêu cá và để nơi sạch sẽ, thoáng mát.

– Nếu ăn không hết thì bạn có thể để niêu cá trong ngăn mát tủ lạnh.

– Tuyệt đối không để chung cá đã ăn dở và cá chưa ăn vào nhau.

Thời gian sử dụng

– Mùa Đông: Cá kho cá thể để được từ 5 – 7 ngày

– Mùa Hè: Cá kho để được từ 2-4 ngày

Tuy nhiên, nếu bạn để cá kho trong tủ lạnh thì cá có thể bảo quản trong khoảng thời gian từ 1- 2 tuần.

Chúc bạn có bữa cơm ngon miệng với món cá kho Bá Kiến này nhé!